Our company

AMES ENGLISH

Được thành lập từ năm 2003, sau 15 năm phát triển. Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMES ENGLISH được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam.

Mục Tiêu

Ra đời với mục tiêu trở thành một thương hiệu vững chắc cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao theo phong cách Mỹ tại Việt Nam.

AMES ENGLISH đã có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo tiếng Anh chất lượng cao theo chuẩn Quốc tế cho hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp đa quốc gia.

Các doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Tập đoàn NIC Group, Tập đoàn bưu chính Viettel, Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), Công ty cổ phần Phần mềm FPT (FSOFT), Công ty TNHH An Du – Mercedes, Công ty cổ phần JGC, Tập đoàn World Bank, Ngân hàng Techcombank, Công ty Samsung Việt Nam...

AMES ENGLISH cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên.

Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hệ thống Anh ngữ AMES ENGLISH xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

AMES ENGLISH

Quyền Lợi Khi Gia Nhập AMES

Thu Nhập

Mức lương hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực ứng viên. Phụ cấp chứng chỉ tiếng Anh còn hạn (lên đến 2,000,000VNĐ/tháng).
Thưởng theo các ngày lễ tết trong năm, thưởng vượt hiệu quả công việc….

Chính Sách

Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động.
Được tham gia BHXH – BHYT – BHTN đầy đủ theo luật định.
Được tham gia các khóa học tiếng anh tại trung tâm miễn phí.

Chế độ bảo hiểm sức khỏe 24/7 cho cá nhân và người thân.
Chế độ quỹ khuyến học hàng tháng dành cho nhân viên có con nhỏ dưới 16 tuổi.

Môi Trường Làm Việc

Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp,có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến lên vị trí cấp quản lý (công ty đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở Hà Nội và các tỉnh/thành phố trong cả nước).

ames

Nhận Thông Báo Tuyển Dụng
Mới Nhất Tại AMES

ames