Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Trí tuệ nhân tạo (AI): Giải pháp phổ cập tiếng Anh cho 6 triệu học sinh Việt Nam

(Báo Công thương) - Trong lĩnh vực giáo dục, trí tuệ nhân tạo đã mang lại nhiều bước tiến mới trong quá trình đổi mới tư duy và năng lực người học tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Hoc tieng Anh voi AI tai AMES ENGLISH

Giáo viên và học viên tương tác phần mềm học tiếng Anh với sự hỗ trợ từ AI

Với phương pháp cũ, toàn bộ nỗ lực của học viên và giáo viên được dồn vào giúp học viên giải quyết những câu hỏi trong các kỳ thi. Việc ứng dụng tiếng Anh không được xác định là mục tiêu quan trọng nhất. Do vậy, phần lớn người học không thể sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp hàng ngày. Nhờ có AI, lần đầu tiên, việc thực hành nghe nói được mô phỏng như thật: Học viên được thực sự sử dụng tiếng Anh mỗi ngày, tất cả các ngày trong tuần. Qua đó, học viên xác định rất rõ mục tiêu học tiếng Anh: Sử dụng tốt ngôn ngữ, và sẽ đạt điểm cao ở các kỳ thi.

Bên cạnh đó, theo quan điểm khoa học, học ngoại ngữ là quá trình đào tạo cho não bộ quen và xử lý được các âm thanh của một ngôn ngữ mới. Đồng thời, đó cũng là quá trình đào tạo cho não bộ và hệ thống cơ mặt quen với việc phát âm các âm thanh của một ngôn ngữ mới. Những kỹ năng đó chỉ có thể được hình thành thông qua quá trình sử dụng (luyện tập) hàng ngày. “Giáo viên trí tuệ nhân tạo” là cách duy nhất giúp cho học viên được thực sự “ngâm mình” vào môi trường tiếng Anh, qua đó, các từ vựng và cấu trúc tiếng Anh sẽ trở thành “phản xạ tự nhiên” của người học.

hoc tieng Anh voi AI tri tue nhan tao tai AMES ENGLISH

Một buổi học tiếng Anh tại AMES ENGLISH

Ông Nguyễn Mạnh Hào - Tổng giám đốc Hệ thống Anh ngữ quốc tế AMES (AMES ENGLISH) - khẳng định vai trò của trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực giáo dục. Đây là xu thế tất yếu sẽ diễn ra tại Việt Nam trong vòng 3 - 5 năm tới. AMES ENGLISH sẽ đưa “giáo viên bản ngữ AI” đến với các em học sinh trên mọi miền đất nước, từ thành thị đến những vùng còn khó khăn. Khoảng cách thu nhập, địa lý sẽ không còn là trở ngại lớn, để tất cả học sinh có cơ hội tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Đáng chú ý, với ngân hàng 1 triệu câu hỏi được chia ra thành 460 kỹ năng và trình độ khác nhau, AI sẽ phân tích và đưa ra lộ trình học hợp lý nhất cho từng học viên. Trong quá trình học, AI tiếp tục thu thập, phân tích thông tin và liên tục điều chỉnh để học viên luôn rèn luyện các kỹ năng cần thiết và phù hợp nhất.

Với mục tiêu định hướng đó, ngay trong năm 2019, AMES ENGLISH sẽ đưa công nghệ dạy tiếng Anh đến với 6 triệu học sinh, sinh viên trên khắp cả nước; cung cấp hoàn toàn miễn phí chương trình học AI với mong muốn tất cả học sinh Việt Nam được tiếp cận tiếng Anh chất lượng cao. Rõ ràng, AI đã thực sự “san phẳng” khoảng cách về địa lý, thu nhập.

Được biết, tháng 9/2018, AMES ENGLISH đã đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc lần thứ 2 năm 2018 - cuộc thi lần đầu tiên được áp dụng công nghệ AI. Sau 2 tuần phát động, cuộc thi đã thu hút hơn 200.000 học sinh, sinh viên toàn quốc tham dự.

Theo đại diện Hệ thống Anh ngữ AMES, với trợ giúp của AI, học sinh Việt Nam chỉ mất 6 tháng để giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Việc sử dụng tốt tiếng Anh sẽ giúp các em vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng.

Theo Ánh Linh - Báo Công thương

Kết nối với AMES

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.